GÓC CÁ NHÂN


Với học sinh lớp 12A11 khóa 2007-2010

Với học sinh lớp 12D2 khóa 2007-2010

Với học sinh lớp 12A7 khóa 2007-2010

 1. Nhanh thật, thầy ơi!
  Mới hôm nào, chúng em được chuyển vào a13, lại được ” đổi gió ” và có nhiều sự tiếc nuối, bỡ ngỡ…
  Có những khi, chúng em thấy khó chịu khi bị thầy mắng, nhưng chúng em đâu biết được sự lo lắng của thầy cho học sinh của mình. Và có những khi chúng em đẫ để thầy phải phiền lòng!
  Một năm học nữa lại sắp trôi qua, có thể con đường phía trước chúng em đi đến sẽ không có thầy bên cạnh. Trong cuộc đời, chẳng có bữa tiệc nào không tàn ! Nhưng chúng em sẽ luôn ghi nhớ những điều thầy đã dạy, sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa…

 2. thầy ơi, em rất hối hận về bài thi giữa kì!!

  • Nhìn chung thầy đã chỉ ra cho em hạn chế lớn nhất của em là sự bình tĩnh trong phòng thi. Điều này có thể khắc phục thông qua tâp luyện dần trong quá trình làm bài. Cố gắng trong những kì thi sau.

 3. thầy ơi chiều nay có ôn đội tuyển không ạ ?

 4. Thầy ơi! em vừa tìm thấy 1 tài liệu liên quan đến đồng phân của đimetylpropan. Em đã gửi cho thầy rồi đấy.

 5. thầy ơi!
  Hôm nay chúng em tự hào về thầy, chúng em hứa sẽ cố gắng để ngày mai thầy có thể tự hào khi có những học trò như chúng em.

  • Cảm ơn các em vì đã luôn cố gắng và đã dành cho thầy những tình cảm tốt đẹp. Thầy biết bản thân mình cũng phải cố gắng để xứng đáng với tình cảm đó và các em cũng sẽ như vậy. Thầy hiểu và trân trọng tình cảm đó, hy vọng các em hiểu những gì thầy làm đều là vì các em. Cho thầy gửi lời chúc tới tất cả các bạn vì thực tế nhiều khi trên lớp thầy cũng k tiện nói. Thanks em!

 6. “Thày” ơi ời! Vào site của “thày” tự nhiên thấy iu môn Hoá lạ… Khi nào tớ về, “thày” cho tớ vào lớp “thày” học vài buổi nhé. OK?

 7. em cam on thay rat nhieu, em hi vong em co the bien ap luc tro thanh dong luc!

  • Cảm ơn em đã cố gắng. Thầy nghĩ cũng cần phải cho mình một áp lực nhất định để có thể luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể. Nếu tự mỗi chúng ta tạo được cho mình thì tốt hơn. Thầy cũng bất đắc dĩ phải tạo áp lực cho các em. Chúc em thành công!

 8. Thầy ơi! thật sự là e rất xúc động.

  • Hi Yến, tình hình học hành thế nào rồi, sao không thấy nhắn cho thầy?

   • Dạ e thì vẫn thế ạ! hi! Công việc của thầy dạo này thế nào ạ. Thầy còn là giáo viên chủ nhiệm nữa chắc là thầy bận lắm nhỉ. Các e ấy có “ngoan” bằng bọn e không hả thầy. Em thật có lỗi vì từ hồi ra trường tới giờ chưa về thăm thầy được. Thầy thông cảm cho e nhé!

   • K sao, cứ cố gắng học tốt là được. Và nếu tốt được là thầy cũng rất mừng rồi.

 9. rất mong được làm quem với thầy.
  nếu có thể thầy cho tôi mail nhé.
  SDT của tôi là : 0912980998

 10. thay oj ,lop a9 chung em xjn loi thay .chung em hua se co gag het muc de dat dc ket qua cao hon, thay gjup bon em nha.Chung em xjn cam on thay>

  • Thầy tin là các em có thể làm được và bản thân các em cũng nên tự tin nghĩ vậy dù thực hiện không dễ nhưng cũng không quá khó. Chúc các em thành công (Cũng là thầy thành công)!

   • Bon em cung hj vong la dat duoc nhg djeu mjnh muon.Hoj vao lop 10 kj thj khao sat dau nam bon em xep thu 14 khoj mon Ly nhg bon em da hua voi nhau co gang va ket qua la bon em xep thu nhat mon Ly vao kj thj chung tjep theo.Hjx, nhg do chj la qua khu ,gjo dey len lop 12 ,su no luc cua lop cham we.Ko bjet co thanh cong ko.Em bjet la thay chuyen day lop kha nen khj thay day lop em thay bj uc che.Nhg thay gjup bon em nha, neu ko co thay chac bon em ko bao h nhjn ra loi saj cua mjnh de co gag dc.

   • thầy cảm ơn vì các em đã hiểu được điều đó. Tất nhiên trong mọi việc mỗi người đều có những điểm đúng hoặc sai nhất định, quan trọng là chúng ta cùng sửa chữa. Chào em!

 11. thay oi thay up cho bon em toan bo de thi trac nghiem lop 10 theo tung chuong dc k?Em muon thu thap them de de ve nha lam

  • OK, để thầy up dần theo từng phần bởi vì những năm trước có một số năm thi theo hình thức trắc nghiệm.

   • e nhận thấy thầy dạy giỏi nhưng k hiểu sao e vẫn học kém môn hóa. e thi ban a mà học hóa dốt.thầy luôn nói là phải nắm chắc lý thì mới học đc nhưng sao e đã cố mà vẫn k đc hả thâỳ.e k biết sao nữa. thầy cho e phương pháp đc k ak.

 12. thay oi thay gjup em hoc gjoi hoa voi

 13. thay oj em hoc maj ma vandot hoa thay gjupem voi

  • thầy cũng đang cố gắng với các bạn nhất là lớp 12 (đặc biệt là lớp mình)
   Còn việc học là một quá trình nên chỉ cần em duy trì ổn định sự cố gắng trong học lí thuyết cơ bản và tích cực làm bài tập hơn nữa thì chắc chắn sẽ học khá hóa được.

  • em bj mat goc tu lop 10 the nen len lop 11 ko mun hoc, do vay den nam lop 12 moi hoc chan the nay. Ca lop em cung vay thay a, hjx.Em da lam 1 quyen so thong ke cac cong thuc ve hoa, em se co gang no luc de hoc gjoi mon hoa ,hj vong se dat dc cac djem cao hon o kj thj sau.Thay Men day toan sang nay cung noj gjong thay, lop em chj dc nhat phong trao van nghe chu chj dung bet ve hoc tap,hjx

   • Thầy rất mừng vì em đã nhận thấy được điều đó, thầy mong tất cả các bạn lớp mình đều hiểu, thông cảm với các thầy cô như vậy. Hãy cố gắng với cường độ cao hơn nữa, liên tục hơn vì trước mắt còn nhiều điều khó hơn nữa và cũng ko có thành công nào là đơn giản cả. Chúc em thành công trong môn Hóa cũng như các môn học khác. Nếu có gì về môn Hóa có thể trao đổi trực tiếp hoặc Command cho thầy. Bi bi em

   • thay oi thay gjang ho em bai este nay voi.Em hoj ma cac ban cha gjang baj cho em ca,hjx

    Hon hop Xgom axjt cacboxylic don chuc Y va este don chuc Z(ptu cac chat chj chua C,H,O)Dun nong m gam hon hop X voi 400 ml dd NAOH 1M.Co can dd sau phan ung thu dc p gam 1ruou R va 24,4g hon hop ran khan E gom 2 chatco so mol =nhau.Cho p gam ruou R tac dung voi Na du thoat ra 0,56 ljt khj.Xac djnh CTPT cua ruou R va tjnh gja tri cua p.biet trong phan tu R, % khoj luong C va H tuong ung = 52,17 va 13,04%.

   • Có nH2 = 0,025 mol ->nAncol = 0,05 mol (Do đơn chức) -> n Muối do Este tạo ra = 0,05 mol;
    mà E lại gồm 2 chất bằng nhau về số mol -> E gồm 1 muối và NaOH dư (Tức gốc axit trong este trùng với axit có sẵn trong Y)
    Gọi số mol Axit Y là a mol -> TỔng số mol NaOH pư là 0,05 + a -> nNaOH dư = 0,4-(0,05+a)
    -> 0,4 – (0,05+a) = a + 0,05 (Tức là tổng số mol muối tạo ra)
    -> a =0,15 mol -> mNaOH dư = 40.0,2 = 8 gam -> m muối = 24,4 – 8 = 16,4 gam
    M muối = 16,4:0,2 = 82 = R + 67 (Muối có dạng RCOONa) ->R = 15 (Tức là CH3COOH và CH3COOR’)
    phần sau em tự làm nhé

   • em cam on thay .Thay thong cam nhe, em hoc dot hoa qua, nam nay phaj co gang hoc de thj do daj hoc.Anh em nam kja thj dc 9.5 hoa bao mon hoa de lam ma em thay chang de chut nao,hjx.Mon Hoa no cu kjeu gj dey, kho hoc hon Toan va Ly. De kjem tra 45 phut hom no cua thay ly thuyet nhjeu the, baj tap thj kho we,hjx

 14. thay oy sao chua thay up anh chup hum be jang lop hoc them buoi toi ha thay >”<. the ma thay bao la se up len ngay. hjx

  • uh, thay dua len day
   sorry nhe vi may hum truoc thay ban qua
   Chuc em binh tinh va thi tot nhe

   • thay oi chet roi.thay bao de hoa nam nay kho hay de.bon em ngap ngoai 5-6 roi.may la cung du diem.chan qua.hjx.chua thay anh post len.bon em tung va phong.ko biet co ai dc 500 nghin cua thay ko.

   • Nhìn chung nếu xét từng câu thì ko khó có thể giải tắt được nhưng xét tổng thể thì đề tương đối dài nếu bạn nào tính nhẩm tốt thì có thể thầy sẽ “được” thưởng 500.000 cho các em

 15. sao k có 10A2 thầy ơi:(

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: